Phim Tâm Hồn Ăn Uống - Let's Eat (16/16)

Phim Let's Eat

Phim Let's Eat. Let's Eat là câu chuyện về cuộc sống của bốn thanh niên độc thân có cuộc sống độc lập, 'bấn loạn' bởi thức ăn và tình yêu. Phim Let’s Eat – Tâm Hồn Ăn Uống (VietSub) 2013 Hàn Quốc Full HD, Nội dung phim kể về sự lãng mạng đằm thắm của một người phụ nữ 33 tuổi và vụ án mạng xảy ra tại một khu phố cô sinh sống. Câu chuyện bắt đầu từ khi cô đã ly hôn ở tuổi 20 vì sự cố đó đã làm đảo lộn cuộc sống của cô, cô phải khó khăn lắm mới vượt qua được hoàn cảnh đó.

Phim Let’s Eat – Tâm Hồn Ăn Uống (VietSub) 2013 Hàn Quốc Full HD, Nội dung phim kể về sự lãng mạng đằm thắm của một người phụ nữ 33 tuổi và vụ án mạng xảy ra tại một khu phố cô sinh sống. Câu chuyện bắt đầu từ khi cô đã ly hôn ở tuổi 20 vì sự cố đó đã làm đảo lộn cuộc sống của cô, cô phải khó khăn lắm mới vượt qua được hoàn cảnh đó.

Loading Video

 

Đế Vương Mobile - Game kiếm hiệp trên SmartPhone hay nhất Việt Nam

Đặc biệt, đây sẽ là bộ phim đầu tiên mà Yoon Doojoon Let's Eat được đảm nhận nhân vật chính trong phim . Trước đó, anh đã đóng một vai trong bộ phim sitcom của đài MBC , bộ phim KBS 2TV và phim điện ảnh Trong bộ phim lần này, anh vào vai một chàng trai quyến rũ hay đến các nhà hàng khác nhau để ăn . Đại diện bộ phim bày tỏ. Trong khi đó, sẽ được phát sóng lần đầu vào 1 ngày trong tháng mười một và phát sóng mỗi tối thứ 5 lúc 23:00g . Nhưng Cube Entertainment , đã nói chuyện với StarN vào ngày 04 / 10 , thật là chúng tôi đã nhận được một đề nghị về vai diễn của Yoon Doojoon trong . Nhưng chúng tôi đang cân nhắc về điều đó. Vai diễn của anh trong bộ phim vẫn chưa được xác nhận

Hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn xem phim này và chia sẻ nội dung này.

Chỉ mục bài viết

Xem phim hàn quốc, phim hàn quốc hay nhất 2013, VIETSUB, thuyết minh, chất lượng cao Full HD. Phim Han Quoc hay nhat 2013 - TOP phim HÀN QUỐC hot nhất trong năm. Xem phim Han Quoc hay nhat lẻ, dài tập, chiếu rạp. Phim Han Quoc 2013 - Tuyển chọn những bộ Phim Hàn Quốc MỚI NHẤT hiện nay. Xem Phim HAN QUOC lẻ, dài tập, chiếu rạp thể loại Hành Động Kinh Dị. Phim Hàn Quốc, phim tình cảm Hàn Quốc, phim tâm lý Hàn Quốc, các thể loại phim Hàn Quốc hay nhất, phim Hàn Quốc mới nhất.

 

Bạn cảm thấy phim này như thế nào?