Phim Sự trở về của Trần Chân - Chung Tử Đơn

Phim Sự trở về của Trần Chân - Chung Tử Đơn

Phim Sự trở về của Trần Chân - Chung Tử Đơn. xem phim Sự trở về của Trần Chân - Chung Tử Đơn, tải phim Sự trở về của Trần Chân - Chung Tử Đơn.
 

Sự Trở Về Của Trần Chân - The Return Of Chen Zhen (2011) Phim Nói về việc anh hùng Trần Chân giết chết tên tướng Nhật Bản - người đã giết hại Hoắc Nguyên Giáp, sư phụ của Trần Chân. Những chi tiết này cũng từng được thể hiện trong Fist of fury (Tinh võ môn) năm 1972 với sự tham gia diễn xuất của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long trong vai Trần Chân.

Bảy năm sau, một doanh nhân giàu có bí ẩn trở về từ nước ngoài, ông có mối quan hệ lớn với ông chủ mafia khét tiếng của thành phố. Ông dần thâm nhập vào tổ chức tội ác của bọn xã hội đen cấu kết với quân ngoại xâm. Những âm mưu tàn ác, nhơ bẩn nhất dần được ông khám phá, đặc biệt là một danh sách các nhân vật cần thủ tiêu mà những tay ám sát Nhật lập ra. Và hàng đêm, dưới tấm áo choàng đen, ông như một hiệp sĩ cùng những tinh hoa võ nghệ của mình bắt đầu cuộc chiến đấu sinh tử chống lại cái ác. Vậy người hiệp sĩ áo choàng đen ấy là ai? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong “Sự trở lại của Trần Chân”

Hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn xem phim này và chia sẻ nội dung này.

Phim hong kong, tổng hợp phim Hong Kong hay nhất, phim Hong Kong mới nhất, các phim Hong Kong mới nhất. Phim Hồng Kông 2013, xem Phim Hồng Kông, Phim bộ Hồng Kông, những bộ phim của TVB thì các bạn cũng đã biết hay thế nào rồi, còn chờ gì nữa. phim bộ hồng kông hay nhất 2013, các thể loại phim TVB cùng với các diễn viên nổi tiếng châu tinh trì, châu nhuận phát, lưu đức hòa. 

 

Bạn cảm thấy phim này như thế nào?