Phim Thái Lan

Xem phim Thái Lan hay nhất 2013. Tổng hợp các bộ phim Thái Lan hay nhất. Phim Thái Lan 2013, Xem phim thái lan, Phim bộ Thái Lan, với những bộ phim kinh dị rất nổi tiếng và những bộ phim tình cảm tâm lý đang hot trong thời gian qua. Xem Phim Thái Lan 2013, Phim Bộ Thái Lan Mới Nhất, Phim Bộ Tình Cảm Tâm Lý Thái Lan Hay Nhất, Phim Bộ Thái Lan VietSub, Phim Thái Lan Lồng Tiếng.

 

Phim Người Chồng Tuyệt Vời - Phim Thái Lan (6/13)

Phim Người Chồng Tuyệt Vời

Phim Người Chồng Tuyệt Vời Thái Lan (13 Tập Cuối) VietSub Full. Nội dung phim kể về cuộc đời của Ploy là một trong những người con sinh ra trong một gia đình dòng dõi quý tộc, toàn bộ gia sản của cha để lại cho cô nên có thể nói cô là một trong những quý bà thượng lưu sành điệu. Đáng tiếc cô lại kém may mắn trong tình yêu, Kang đã trải qua hai cuộc tình nhưng đều thất bại, điều đó đã làm cô luôn khát khao mong muốn có một người chồng tốt luôn yêu thương cô, nhưng những điều tuyệt vời ấy cô lại gởi gắm hết vào người chồng thứ 3 này, cô luôn mong muốn ấp ủ mình sẽ chấm dứt những tháng ngày đau khổ để có được hạnh phúc với người chồng này.
Xem ngay: Phim Người Chồng Tuyệt Vời - Phim Thái Lan (6/13)

Phim Madam Dun - Quý Bà Lăng Xê - Phim Thái Lan (9/26)

Phim Madam Dun - Quý Bà Lăng Xê - Phim Thái Lan

Phim Madam Dun - Quý Bà Lăng Xê - Phim Thái Lan. Phim miêu tả sâu vào thế giới SHOWBIZ của Thái Lan, đầy mưu mô cạnh tranh để xây dựng tên tuổi của mình, nhân vật chính câu chuyện là NEK, một chàng trai người con lai bị bỏ rơi từ nhỏ, khao khát tìm lại bố của mình, cậu ta đã bước trên con đường SHOWBIZ tìm kiếm cơ hội và tiền bạc để làm lộ phí cho mình lên đường sang Pháp tìm bố
Xem ngay: Phim Madam Dun - Quý Bà Lăng Xê - Phim Thái Lan (9/26)

Phim Ánh Sao Trong Tim (3/11)

Phim Ánh Sao Trong Tim

Ánh Sao Trong Tim là câu chuyện về đôi oan gia Napdao và anh chàng trạm trưởng trạm kiểm lâm Akit. Từ những xung đột ban đầu, họ đã chịu lắng nghe, tìm hiểu nhau và dần dần mối quan hệ của họ đã bước sang một giai đoạn mới. Phim còn đề cập đến vấn nạn chặt phá rừng và buôn bán thuốc phiện.
Xem ngay: Phim Ánh Sao Trong Tim (3/11)

Full House - Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Thai ver) (20/20)

Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc Thái Lan

Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc Thái Lan – Full House 2014 VietSub dự kiến sẽ gói gọn trong 24 tập phim mang nhiều màu sắc lạng mạng ấm ấp, Lần này chúng ta củng sẽ gặp lại hai diễn viên trong Full House phiên bản Thái khá xinh đẹp củng như cực kỳ đáng yêu không kém gì phiên bản Hàn Quốc chúng ta đã xem, Anh chàng điển trai Mike D.Amgelo sẽ vào vai Young Jae và cô gái có khuôn mặt hiền hậu mang đến nụ cười hạnh phúc Aom Sushar vào vai Han Ji Eun.
Xem ngay: Full House - Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Thai ver) (20/20)

Phim Tình Yêu Bất Diệt - Love Never Dies (11/11)

Phim Tình Yêu Bất Diệt - Love Never Dies (8/11)

Xem Phim Tình Yêu Bất Diệt Thái Lan. Xoay quanh một lời nguyền cách đây 400 năm, Traipoom và Ram là 2 anh em họ ma cà rồng nhưng có những tham vọng khác nhau. Traipoom muốn trở lại làm người nhưng Ram thì ngược lại. Giữa họ là cô gái xinh đẹp Plaichat - con gái một nhà khảo cổ học. Vì Plaichat, Traipoom và Ram diễn ra cuộc chiến một mất một còn.
Xem ngay: Phim Tình Yêu Bất Diệt - Love Never Dies (11/11)

Phim Vũ Điệu Hoang Dã (76/76)

Phim Vũ Điệu Hoang Dã

Phim Vũ Điệu Hoang Dã. Vu Dieu Hoang Da Một bộ Phim Châu á đặc sắc với sự Tham gia của các diễn viên Marian Rivera, Dingdong Dantes, Richard Gomez, Katrina Halili Bộ Phim Vu Dieu Hoang Da Xoay Quanh Chuyện Tình Yêu của cặp đôi Sergio Santibanez Nhưng Sergio Santibanez lại quyết định lấy bố của người yêu mình vì tham vọng.Đau Dớn vì bị phản bội nên Sergio quyết tâm trả thù cô bạn gái của mình.
Xem ngay: Phim Vũ Điệu Hoang Dã (76/76)Xem phim Thái Lan hay nhất 2013. Tổng hợp các bộ phim Thái Lan hay nhất. Phim Thái Lan 2013, Xem phim thái lan, Phim bộ Thái Lan, với những bộ phim kinh dị rất nổi tiếng và những bộ phim tình cảm tâm lý đang hot trong thời gian qua. Xem Phim Thái Lan 2013, Phim Bộ Thái Lan Mới Nhất, Phim Bộ Tình Cảm Tâm Lý Thái Lan Hay Nhất, Phim Bộ Thái Lan VietSub, Phim Thái Lan Lồng Tiếng.

 

Bạn cảm thấy phim này như thế nào?