Phim Việt Nam

Phim Việt Nam 2013, Phim bộ Việt Nam, Phim Việt Nam hay, Phim Việt Nam mới nhất, Phim Việt Nam 2013. cập nhật tổng hợp những bộ phim Việt Nam HAY NHẤT 2013. Xem Phim Viet Nam bom tấn chiếu rạp, phim chiếu giờ vàng VTV. Chúc các bạn có thời gian thư giản tuyệt vời với hệ thống phim việt nam 2013 của website 123xemphim.com.

 

Phim Lệch Pha - Phim hài việt nam 2014 (30/30)

Phim Lệch Pha - Phim việt nam 2014

Nội dung bộ phim xoay quanh 4 cuộc hôn nhân mà trong đó tất cả đều không phải tiến đến vì tình yêu đích thực mà là do sự sắp đặt của cả hai bên gia đình. Hôn nhân mà không có tình yêu thì rất khó có thể hòa hợp với nhau, nếu không hiểu nhau sẽ mau dẫn đến tình trạng xung đột và chiến tranh lạnh giữa vợ chồng. Lệch Pha sẽ cho chúng ta thấy xung đột của từng cặp vợ chồng mới cưới diễn ra với nhiều tình tiết éo le và hài hước...
Xem ngay: Phim Lệch Pha - Phim hài việt nam 2014 (30/30)

Hài Tết 2014: Tết Lo Phết

Hài Tết 2014: Tết Lo Phết

"Tết Lo phết” có sự tham gia của diễn viên hài nghệ sỹ hài nổi tiếng Quang Tèo, Giang Còi, Quốc Anh, Hán Văn Tình… Phim lấy đề tài về nông thôn đổi mới ngày nay khi nỗi lo của người nông dân đang êm ấp bỗng chốc đổi thay bởi vì người thành phố về ăn tết họ phải tìm cách để cho người thân về ăn tết một cái tết đầm ấm nhất. Hạnh phúc nhất và cảm nhận được tình thường từ người dân quê.
Xem ngay: Hài Tết 2014: Tết Lo Phết

Phim hài Hài Vân Sơn (2/30)

Phim hài Hài Vân Sơn

Tổng hợp các video hài kịch Vân sơn, phim hài Vân sơn, ca nhạc hài Vân sơn. Hài Vân sơn 2014. Phim hài Hài Vân Sơn. Tổng hợp các video hài kịch Vân sơn, phim hài Vân sơn, ca nhạc hài Vân sơn. Hài Vân sơn 2014
Xem ngay: Phim hài Hài Vân Sơn (2/30)

Phim Bếp Hát - Phim việt nam 2014 (5/13)

Phim Bếp Hát - Phim việt nam 2014

The Kitchen Musical là serie phim ca nhạc truyền hình nổi tiếng của Singapore từng được phát sóng rộng rãi ở 12 quốc gia trên thế giới và là đại diện duy nhất của châu lục lọt vào đề cử giải EMMY uy tín của Mỹ. Thành công của Kitchen Musical tại các quốc gia trên thế giới đã thôi thúc những người làm truyền hình mang bộ phim hấp dẫn này đến khán giả Việt Nam
Xem ngay: Phim Bếp Hát - Phim việt nam 2014 (5/13)

Gala Nhạc Việt 3 - Hương Sắc Tết Việt (2/2)

Gala Nhạc Việt 3 - Hương Sắc Tết Việt

Gala Nhạc Việt 3 - Hương Sắc Tết Việt. Sau thành công và gây được ấn tượng lớn qua hai chương trình Nhạc hội Tết Việt và Con đường tình yêu, Gala Nhạc Việt ngày càng nhận được những tình cảm yêu mến và ghi nhận của khán giả lẫn giới chuyên môn. Tiếp nối chuỗi chương trình giải trí hấp dẫn này, Gala Nhạc Việt số 3 với chủ đề Hương sắc Tết Việt mang đậm những Hương vị ngày Tết cổ truyền thiêng liêng và tưng bừng những Sắc màu mùa xuân mới.
Xem ngay: Gala Nhạc Việt 3 - Hương Sắc Tết Việt (2/2)

Phim Trả Giá (42/42)

Phim Hậu Họa  - Aftermath

Phim Trả Giá. “Trả giá” là bộ phim tâm lý xã hội hấp dẫn về đề tài hôn nhân – gia đình, trong đó tâm điểm là nhân vật Bách (Quốc Thái) – người đàn ông tham vọng với lối sống sai lầm dẫn đến nhiều bi kịch cho chính bản thân và những người thân trong cuộc đời anh.
Xem ngay: Phim Trả Giá (42/42)

Phim Hài Cù Nèo Vàng (2/5)

Phim Hài Cù Nèo Vàng

Phim Cù Nèo Vàng. Trong Ngày hội 30 năm một tiếng cười của Tuổi Trẻ Cười, chương trình đêm gala Cù nèo vàng 2013 diễn ra tại sân khấu chính tại Thảo Cầm Viên, TP.HCM đã trở thành điểm nhấn đặc biệt. Hàng loạt tiểu phẩm hài đặc sắc của các nghệ sĩ đoạt giải Cù Nèo Vàng đã liên tục làm rung chuyển sân khấu lẫn khán thính giả, bạn đọc.
Xem ngay: Phim Hài Cù Nèo Vàng (2/5)

Phim Cạm Bẫy Thị Thành (30/30)

Phim Cạm bẫy thị thành

Phim Cạm bẫy thị thành là một bộ phim mới nữa của truyền hình việt nam đã được dàn dựng và chuẩn bị từ đầu năm nhưng đến nay phim mới được bấm máy . Dự định sẽ r mắt khán giả vào thời gian mới nhất . Phim có độ dài 40 tập do đạo diễn Lâm lê Dũng làm đạo diễn.
Xem ngay: Phim Cạm Bẫy Thị Thành (30/30)

Hội Ngộ Danh Hài - Xuân Giáp Ngọ 2014 (2/2)

Hội Ngộ Danh Hài - Xuân Giáp Ngọ 2014

Hội Ngộ Danh Hài - Xuân Giáp Ngọ 2014. Hội ngộ danh hài - Xuân Giáp Ngọ 2014 là mùa thứ hai của Hội ngộ danh hài. Đây là cơ hội hiếm hoi để các danh hài từ Nam chí Bắc có dịp hội tụ trên cùng một sân khấu và đem đến cho khán giả những tiểu phẩm hài đa dạng
Xem ngay: Hội Ngộ Danh Hài - Xuân Giáp Ngọ 2014 (2/2)

Phim Biệt Đội Siêu Tốc (2/4)

Phim Biệt Đội Siêu Tốc

BIỆT ĐỘI SIÊU TỐC. Họ là những chàng trai đầy quấn hút . Họ sở hữu tài năng đặc biệt đó chính là BIỆT ĐỘI SIÊU TỐC. Trấn Thành: thủ lĩnh của Biệt Đội Siêu Tốc. La Thành: biệt tài ” Quăng nhanh” của Biệt Đội Siêu Tốc. Trường Giang: biệt tài ” Vắt nhanh” của Biệt Đội Siêu Tốc. Nam hee biệt tài vò lẹ của biệt đội siêu tốc Nam Hee: biệt tài “vò lẹ” của Biệt Đội Siêu Tốc. Ngọc Thuận : biệt tài ” pha Lanh” của Biệt Đội Siêu Tốc.
Xem ngay: Phim Biệt Đội Siêu Tốc (2/4)


Phim Việt Nam 2013, Phim bộ Việt Nam, Phim Việt Nam hay, Phim Việt Nam mới nhất, Phim Việt Nam 2013. cập nhật tổng hợp những bộ phim Việt Nam HAY NHẤT 2013. Xem Phim Viet Nam bom tấn chiếu rạp, phim chiếu giờ vàng VTV. Chúc các bạn có thời gian thư giản tuyệt vời với hệ thống phim việt nam 2013 của website 123xemphim.com.

 

Bạn cảm thấy phim này như thế nào?