Phim Săn Đàn Ông - Phim việt nam 2013

PPhim Săn Đàn Ông - Phim việt nam 2013
Xem Phim Săn Đàn Ông, Phim Việt Nam, 2013, Phim Hài Hước: Xem Phim Săn Đàn Ông: Nghe cái tên phim là chúng ta có thể biết được phần nào của câu chuyện. Phim Săn Đàn Ông nói về cuộc sống của 4 người phụ nữ, họ điều là những người thành công trong cuộc sống khi có sự nghiệp vững chắc nhưng tình duyên lận đận.

Câu chuyện của những người phụ nữ khao khát tình yêu. Họ khá thành công ở sự nghiệp nhưng lận đận tình duyên nên luôn hoài nghi về đàn ông. Họ quan niệm đàn ông tốt là người đẹp trai, khỏe mạnh, thành đạt và hết mực thương người họ. Hành trình săn đuổi đó diễn ra thật hài hước nhưng rất đáng thương. Cuối cùng, họ nhận ra tất cả những yêu cầu chỉ là lý thuyết vì thứ họ cần là con người chứ không phải thánh sống. Xem Phim Săn Đàn Ông | San Dan Ong | 2013. Đạo diễn: Võ Quốc Thành, Khánh Ly. Diễn viên: ella Mai, Khang Hoa, Kim Hương, Phạm Hoàn Nguyên, Minh ...

Loading Video

 

Đế Vương Mobile - Game kiếm hiệp trên SmartPhone hay nhất Việt Nam

Hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn xem phim này và chia sẻ nội dung này.

Phim Việt Nam 2013, Phim bộ Việt Nam, Phim Việt Nam hay, Phim Việt Nam mới nhất, Phim Việt Nam 2013. cập nhật tổng hợp những bộ phim Việt Nam HAY NHẤT 2013. Xem Phim Viet Nam bom tấn chiếu rạp, phim chiếu giờ vàng VTV. Chúc các bạn có thời gian thư giản tuyệt vời với hệ thống phim việt nam 2013 của website 123xemphim.com.

 

Bạn cảm thấy phim này như thế nào?